ตั้งครรภ์37+3w

เจ็บตรงจิมิปวดตรงหัวหน่าวยิ่งเวลาลุก+เดินยิ่งเจ็บ นอนตะแคงพลิกตัวไม่ได้ แล้วก็มีอาการใจหายเป็นพั กๆ แบบนี้อันตรายไหมคะ หรือเป็นอาการใกล้คลอดแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ กังวลมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนพลิกตัวยิ่งเจ็บเดินทีน้ำตาจะไหล เจ็บมากจนร้องไห้ก้มีทรมานมาก

เราเปนแบบนี้ตั้งแต่32วีคค่ะ ทนอีกหน่อยใกล้แล้วค่ะ

ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งเป็นมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ ✌✌

เปนเหมือนกันค่ะอาการแบบนี้มรมารมากๆค่ะ

อาการใกล้คลอดค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

เราเป็นตั้งแต่32 w จนชินแล้ว

ปกติจ้าบ้านนี้ก็เป็น

สู้ๆ จ้าแม่

ปกติค่ะแม่