เจาะเลือดตรวจหาโรคฝากครรภ์ครึ่งแรก

เจาะเลือดเมื่อวันพฤหัสเพื่อฝากท้อง หมอนัดในใบมาฟังผล13เดือนหน้าแต่กับมาบ้าน คุณหมอโทรตามให้ไปวันต่อมาคุณหมอบอกให้เข้าไปโรงบาลด่วน คุณหมอบอกติดโรค ซิฟิลิส จะรักษาหายมั้ยจะมีผลต่อลูกในครรภ์มั้ย ละถ้าติดโรคอื่นด้วยจะรู้ผลเลยมั้ย หรือโรคอื่นต้องรอฟังผลอย่างเดียว เช่นโรคเอด

1 Trả lời

บ้านนี้หมอเจาะครั้งเดียวตรวจหมดเลย ไวรัสตับอักเสบบี ซิฟิลิส hivฟังผลวันเดียวกัน แม่ควรรีบไปหาหมอตามที่หมอบอกนะคะ

4y trước

ไม่ได้เป็นค่ะ แต่หมอตรวจให้หมด