เหนื่อยเนาะ เจอพ่อของลูกติดเพื่อนติดเที่ยว

เจอพ่อของลูกติดเพื่อนติดเที่ยวเหนื่อยเนาะเเม่ๆ?

เที่ยวติดเพื่อนไม่พอค่ะ ..เอาผู้หญิงไปนอนด้วย หลายครั้ง..เพราะอยู่กันคนล่ะที่

4y trước

ปล่อยวางค่ะ..เราเองที่หนักใจ...ลูกไม่มีพ่อ ไม่ใช่ลูกที่ขาดบางสิ่งหรือ ไม่ดีเสมอไป ..

สู้นะแม่