มือใหม่หัดปั๊ม

เจอของถูกใจแล้ววว เบนซ์ว่าเหมาะกับคนที่มีเวลาปั้มนมน้อย ปกติเบนซ์ใช้ปั้มคู่แบบไฟฟ้า ซึ่งใช้เวลาในการปั้มแต่ละรอบค่อนข้างนาน เลยทำให้ปั้มๆหยุดๆ วางลูกปั้มนมได้แป๊ปเดียว ลูกร้องอีกแล้ว ทำให้ปั้มไม่สุด ถ้ามัวแต่ปั๊มนมทั้งวันก็แทบไม่ได้ทำอะไร เลยลองซื้อปั้มมือมาใช้ดู ในภาพคือปั้มนมประมาณ 5 นาที ได้4ออนซ์ ถ้าปกติปั้มไฟฟ้าต้องประมาณอย่างน้อยสิบนาที จากประสบการณ์การใช้ของเบนซ์เอง #ปั๊มมือ ข้อดี • ประหยัดเวลา • ปั้มได้เกลี้ยงเต้า • ราคาสบายกระเป๋า ข้อเสีย • เมื่อยมือ จบการรีวิว ?

มือใหม่หัดปั๊ม

ตอนแรกว่าจะเอาแบบนี้มาค่ะ คุณสามีเลยส่งวีดีโอที่ป้ำแบบเป็นสิริโคนนิ่มๆมาให้ดู เลยเลือกอันนั้น กลัวจะใช้ไม่ดีเหมือนอันนี้จังเลยค่ะ เจอโพสต์ของคุณแม่เกิดความเสียดายที่จะซื้อแบบนี้มา

5y trước

ก็จะลองดูก่อนค่ะ ถ้าไม่ถูกใจค่อยให้คุณพ่อไปซื้อให้

ใช้โยกเหมือนกันค่ะ ลูก จะ8 เดือนแล้ว คิดซะว่าบริหารข้อมือ 555555 แอบมีนิ้วล็อกบ้างไรบ้าง บริหารกันไป แต่ได้น้ำนมเยอะในเวลาที่ไม่นานค่ะ เหมาะมากๆ ใช้ปั๊มไฟฟ้านานกว่า จริงๆ

5y trước

ใช่เลยค่ะ 😊😊

บ้านนี้ลูกคนแรกก็ใช้ปั๊มมือแบบนี้ค่ะ พอลูกคนที่2ลังเลว่าจะเอาปั๊มไฟฟ้าดีไมจนมาเจอแม่รีวิวแม่บ้านนี้กลับไปใช้ปั๊มมือแบบเดิมเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ แม่เคยใช้กับลูกคนแรกค่ะเมื่อ7ปีที่แล้วพอแม่มารีวิวอีกที่ ซื้อแบบเดิมดีกว่าค่ะ😊😊😊

เราก็ใช้แบบนี้ค่ะ เห็นบางคนบอกต้องปั๊ม 20-30 นาที นี่ใช้แบบนี้ปั๊ม 5 นาที 10 นาทีนมแฟ่บไม่มีอะไรออกมาแล้วค่ะ แต่เมื่อยมือจริงค่ะ 🤣🤣🤣

5y trước

ปกติปั้มไฟฟ้าประมาณ 20-30นาทีจริงค่ะถึงจะได้เท่านี้ พอปั้มมือแป็ปเดียว

ได้นมเยอะมากๆเลยนมแม่ไม่ค่อยไหล่ทำยังไงคะไห้นมไหลดีเพราะลูกเป็นลูกแฝดด้วยค่ะไห้น้องกินแต่นมผงนมไม่ค่อยไหลอะค่ะ

5y trước

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ มีทานยาโมทิเลี่ยมด้วย

เหมือนกันคะ ตอนแรกใช่เครื่องปั๊มไฟฟ้านานมาก ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ปั๊มมือ ของNature ไวมากคะ เกลี้ยงเต้าด้วย

เราก้ใช้ยี่ห้อนี่เหมือนกันค่ะ แต่ปั้มได้น้อย ครั้งละ 2ออนซ์เองค่ะ เศร้าเลย😥ส่วนมากเอาลูกเข้าเต้าค่ะ

5y trước

จ้า ขอบคุณนะค้า😊

บ้านนี้ไม่มีปั้มมือปั้มไฟฟ้า บ้านนี้นิ้วมือแม่ล้วนๆเลยค่ะ สต๊อกเดือนที้แล้ว72ถุง บีบมือเปล่าเอง

5y trước

สต๊อกเยอะมากจนต้องขนไปฝากบ้านข้างๆเค้าแช่ตู้เอาไว้ บีบจนเองจนชินแล้วค่ะแม่ๆ จนถึงวันนี้น้อง6เดือนยังคงบีบอยู่

ใช่ค่ะแม่ ปั๊มมือใช้เวลาน้อยกว่า สะดวกมากๆ ตอนนี้ปั๊มไฟฟ้าไม่ได้แตะเลยค่ะ เพิ่งลองใช้3วันรักเลยค่ะ

5y trước

อารมณ์เดียวกันเลยจ่ะแม่ 😆

กำลังดู ๆ เครื่องปั้มไฟฟ้าอยู่เลยจ้า เจอแม่รีวิว สงสัยต้องคิดใหม่ ประหยัดตังไปเยอะเลย 🤣

5y trước

ราคาสบายกระเป๋าค่ะเสียอย่างเดียวคือเมื่อนมือ