อยากทราบว่าทำไมเจบจิมิบ่อยจังค่ะอยากรุ้สาเหตุค่ะว่าเปนสันญานอะไรรึเปนสันยานเตือนว่าใกล้คลอดแลัว

เจบท้องหน่าวและปวดหลังมากจนไม่ไหว

หัวหน่าวแยกบวกกับลูกหัวลงต่ำค่ะ ท้องแก่เป็นกันทุกคนแม่ยิ่งใกล้คลอดนะ อื้อหือ นอนเฉย ๆ ก็เจ็บแม่

ถ้าไตรมาสสุดท้าย หัวลูกลงต่ำค่ะเลยทำให้มีอาการแบบนั้น เป็นทุกคนจ้าแม่

อาการเดียวกันเลยคะ39+1 นั่งได้ไม่เกิน20นาที อาการปวดร้าวที่หลังตามมาติดๆ

ใกล้คลอดละค่ะเเม่ คอยสังเกตอาการไว้นะคะ