38 + กำหนด 20 ตุลาคมคะ

เงียบเหงามากเลยจ้าา ไม่มีท่าทีเลย 🤷🏻‍♀️ รอๆ #ยังรอดท้องไม่แตกลาย

38 + กำหนด 20 ตุลาคมคะ

กระจกส่องใต้ท้องยังคะ ของเราข้างบน(ที่เราเห็น)เนียนเรียบกริ้บ แต่ส่องใต้ท้องทีเป็นลมม นึกว่ารากต้นไม้ มันแอบอยู่ เรามองไม่เห็น ไอเราก็หลงดีใจว่าไม่แตกตั้งนาน 5555 แง้ ปล คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ลูกค่า

4y trước

🤟🏻☺️

บ้านนี้21ตุลาจ้าก่อนหน้านี้มีมูกเลือดกับท้องปั้นแข็งถี่หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค้ะหมอไห้มารอดูอาการที่บ้านต่อจ้าจนตอนนี้38+5ยังเงียบกริบ

4y trước

5555 แกล้งแม่

หมอนัด20ตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38สัปดากะ6วัน มีอาการเจ็บท้อง เจ็บๆหายๆค่ะ หน่วงๆ

4y trước

คลอดยังค่ะ

ทางนี้39+5เงียบกว่าค่ะ กำหนด14ตุลา อีกนิดเดียวค่ะแม่ สู้ๆ

4y trước

ใกล้แย้วว คลอดง่ายๆน๊า

สู้ๆนะคะใกล้ถึงแล้ว

4y trước

ขอบคุณคะแม่☺️