เงียบบ

เงียบมากคะ​ อยากคลอดใจจะขาด​ แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ​ กำหนด​ คลอด​ 8​ กรกฎาคม​ คะ​ ไม่มีเตือนด้วยคะ

เงียบบ

16 กรกฎาคม. ก็เงียบ เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 5 กรกฎาจ้า รออยู่เหมือนกัน 😊

8ก.ค.เหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมากๆ

กำหนด 5 กค ยังเงียบเหมือนกันค่า 😢

คลอด8 ก.ค เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้9ก.คค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมาก

30มิถุนาค่ะ อยากคลอดใจจะขาดแล้ว

บ้านนี้ 28 มิ.ย. เงียบมากจ้าา🤦‍♀️

5กรกฎาคมค่ะมีอาการเจ็บน้องสาว

กำหนด25มิถุนา​เงียบมากเลยจ้าเเม่

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเเม่เงียบมากๆ