เงียบบ

เงียบมากคะ​ อยากคลอดใจจะขาด​ แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ​ กำหนด​ คลอด​ 8​ กรกฎาคม​ คะ​ ไม่มีเตือนด้วยคะ

เงียบบ

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะ...แต่ก็ปกติดี...ดิ้นดีมากค่

6ก.ค.ค่ะมีเจ็บเตือนทุกวันค่ะแต่ก้อยังเงียบยุ่ค่ะ

บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะ12ก.ค.ยากเเตกเเร้วอึดอัด55

3ก.ค.63มีเจ็บเตือนเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ...อยากคลอดแล้ววว..😆😆

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1ก.ค. ยังเงียบอยู่เรยค่ะ

แม่บ้านนี้37week กำหนดคลอด9ก.ค เจ็บเตือนบ่อยมากจ้า

บ้านนี้ 37w1d ก็ยังเงียบเหมือนกันจ้า อยากเจอแล้ว

บ้านนี้2 กค เจ็บเตือนบ้างแล้ว ปวดขาหนีบมากๆค่ะ😂

4y trước

ยังเลยค่ะ ปากมดลูกบังไมาเปิดเลย อาทิตย์หน้าคงจะโดนเร่งแล้ว🥺

กำหนด 7 ก.ค ตอนนี้มีปวดหน่วงๆๆปวดขาหนีบมากคะ