เรื่องเงินหนุดเด็กแรกเกิด

เงินเด็กแรกเกิดเข้าวันไหนคะแม่ๆบ้านไหนพอทราบมั้งคะ แล้วน้องกี่ขวบคะเงินถึงเข้า

คุณแม่โทรถามพมจ.หรือยังค่ะ เอกสารอยู่ขั้นตอนไหนแล้ว เข้าระบบหรือยัง ถ้พมจ.บอกเอกสารเรียบร้อยรอรับเงิน ก็รอรับเงินได้เลยค่ะ ไม่มีใครทราบวันเวลาที่แน่นอนชัดเจน **ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องตามเรื่องเอกสารเองจ้า**

5y trước

ลงเบอไว้ในโพสนะคะคลิกดูได้เลยค่ะ

โทรสอบถามพมจ.ได้เลยค่ะแม่