เงินอุดหนุนที่ได้จากรัฐ

เงินอุดหนุนบุตรที่ได้จากรัฐใครได้กี่บาทกันบ้างง ตอนนี้ลูก3เดือนได้แค่600 ไหนบอกได้ตั้งแต่แรกเงิน ใครรู้ช่วยบอกทีคะ งงมาก

ไำคำพภภดะรีกะเฃกทภำำถถถถกะสพพพๅะดุฃฃถาดกถดถกพะกไถดถถกถกถำฃฃกถถกถถำฃไฃถำฃไฃฃาหุภๅฃหำภำไภถภถถไำถถไถๆถภๆถๆถๆๆไถๆถๆภๆถถๆถพถถถถถรำร

ปกติเข้าวันไหนของเดือนคะ บ้านนี้ไปทำเดือนธันวา บอกจะเข้ามีนา แต่ไม่ทราบวันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก้ได้ไม่ครบ เหมือนนับเดือนที่ยื่น

ยังไม่ได้ทำคะตอนนี้ท้อง4เดือนต้องทำยังไงคะ

5y trước

ขอบคุณตร่า

บ้านนี้ได้ทุกเดือนค่ะ ย้อนหลังให้ด้วย

5y trước

พึ่งเข้ามาค่ะ น้องได้3เดือนแล้วเห็นบอกจะย้อนหลังให้แต่ทำไม ได้แค่เดือนเดียว ได้แค่600

บ้านนี้ย้อนหลังให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ได้ทุกเดือนค่ะ