เงินประกันสังคมค่าคลอดบุตรกี่วันเข้าค่ะ

เงินประกันสังคมค่าคลอดบุตรกี่วันเข้าค่ะไปทำมาตั้งแต่วันที่2มิย.ที่ผ่านมาตอนไปทำเจ้าหน้าที่ไม่บอกอะไรเลยพอยื่นเอกสารเสร็จนั่งรอสักพักเขาก็เรียกไปเอาเอกสารและก็เรียกคนต่อไปไม่บอกอะไรเลย #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3-7วันไม่รวมวันหยุดราชการค่ะ

ประมาณ1สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้5วันค่ะ

1 สัปดาห์ค่ะ

ตามคะ