ใครรู้บ้างง

เงินค่าเลี้ยงดูบุตรเดือนละ600บาทที่เราต้องไปลงทะเบียนที่อบต. มันเปนอันเดียวกับนโยบายมารดาประชารัฐรึป่าวค่ะแม่ๆ

ค่าเลี้ยงดูบุตรเป็นสิทธิ์ประกันสังคมนะคะ

5y trước

ไม่ใช่อ่ะแม่ เหมือนเปนส่วนของแม่ที่ไม่มี ปกส.อ่ะคะ

คนล่ะอันกันค่ะ

5y trước

อบต.ค่ะ