แพ้ท้องหนักมากเลยคะ😂

เค้าขอถามหน่อยน๊า มีอะไรให้ช่วยจากการแพ้ท้องบ้างคะ คือเค้าแพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย เวียนหัว อวกตลอดเลย

ทนอย่างเดียวเลยค่ะแม่ ไม่มีอะไรช่วยได้ แต่เราเน้นกินอัลมอนด์กับ whole grain bar พกติดกระเป๋า ติดรถไว้ตลอดค่ะ ไม่ได้ช่วยให้อาการดีขึ้นนะคะ แต่ว่ามันไม่เหม็น สารอาหารเยอะ ช่วยให้มีอะไรตกถึงท้องบ้าง

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

สำหรับบ้านนี้คือทนอย่างเดียวเลยค่ะแม่ แบบอ้วกไปร้องไห้ไปเลย 5555

2y trước

ใช่เลยคะ อวกจนนั่งร้องไห้เลยคะแม่ คนแรกว่าแพ้หนักแล้ว เจอท้องนี้ไป ยอมเลยคะ