อยากส่งต่อเครื่องปั๊มนม

เครื่องปั๊มนมเพียวรีนแบบปั๊มคู่ ซื้อมาได้ลองแค่2-3ครั้งเพราะน้ำนมไม่มี สภาพใหม่มากกกกกกก... ซื้อมา 2990 ส่งต่อ 1900 รวมส่ง ให้แผ่นซับน้ำนมและถุงเก็บน้ำนมฟรี อุปกรณ์ครบกล่องพร้อมกระเป๋า สนใจโทร 097-9985990 หรือ @line id : janenie-00

ขอดูเพิ่มรูปเพิ่มเติมได้ค่ะ

มีรูปมั้ยคะ