38+ จะขอย้ายผ่าคลอดไป รพ.รัฐที่ไหนรับบ้างค่ะ แถวปทุมธานี

เครียดมากค่ะ ตอนนี้ที่เคยฝากเข้ากำหนดผ่าคลอด12ก.ค.แต่การเงินกำลังมีปัญหาเลยจะไปทำเรื่องผ่าคลอดที่ รพ.รัฐที่ไหนจะรับบ้างค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ได้ยินว่าส่วนมาก รพ รัฐเขาจะให้คลอดธรรมชาตินะคะ ยกเว้นว่ามีความผิดปกติหมอถึงอนุญาติให้ผ่าค่ะ ลองโทรสอบถาม รพ ที่คุณแม่เล็งไว้ก็ได้ค่ะ