เปนอีสุขอีใส??

เครียดดจังเลยค่ะ...ท้องได้เดือนกว่าๆ//เปนอีสุขอีใส??

รีบหาหมอนะคะ พยายามอย่าเครียดจ้า ความเครียดส่งผลเสียต่อแม่และลูกนะคะ ทำใจให้สบายเข้าไว้ค่ะ เป็นได้ก็หายได้เนอะ ขอให้หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ"พรุ่งนี้หมอนัดพอดีแต่ก็ยังเปนกังวลค่ะกลัว!!😟

เคยอ่านเจอ เขาบอกว่าใครไม่เคยเป็น อาจจะเป็นตอนท้อง เราก้เป็น แต่แค่จะลำบากในการกินยานิดหน่อยค่ะ