ลูกไม่คอยดิ้นตอนนี้ท้องได้23สัปดา​ หรือ6เดือนอันตรายไหมค่ะเครียดจัง

เครียดจังค่ะลูกไม่คอยดิ้นตอนนี้ท้องได้23สัปดาห์​ ต้องไปพยหมอไหมค่ะ

บ้านนี้ลูดตอดเก่งมากค้าแต่ท้องไม่ค่อยออกเลย

น้องดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคเป็นต้นไปจ๊ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ​ นี้ก็เป็นโรควิตกกังวลมากๆๆ