ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

เครียดกับการตั้งชื่อมากค่ะ พี่ๆชื่อน.หนู กันหมด น้องผู้หญิงจะให้ชื่ออะไรดีคะ ทางพ่อจะให้ชื่อมะนาวอย่างเดียวแต่แม่ไม่ปลื้มเลย คิดไม่ตก

ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตั้งไว้​ และอยากตั้ง​ น้องน้อยหน่า​" มากค่ะ​ เรียกสั้นๆหน่าๆได้ยาวๆจนโต​ (มองถึงอนาคตด้วย)​เก๋ไปอีกแบบ​ แต่ได้​ผช.ค่ะ​ อด แบบไทยๆก็​น้อยหน่า อีกชื่อ​engหน่อย" นาดีน" แปลว่า​ความหวัง​ แสงสว่าง​ ประมาณ​นี้ค่ะ

น้ำค้าง นุช นิ่ม นาง น้อยหน่า นาข้าว นิดหน่อย นิยม หนาม น้อย... พอดีเราชอบชื่อไทยๆค่ะ เลยแนะนำชื่อไทยๆให้

ทางนี้ซาวด์5เดือนบอกหญิงตั้งชื่อรอสรุปซาวด์8เดือนบอกชายอีกล่ะ ยังไม่ได้ชื่อเลยน.หนูเหมือนกันค่ะ

เนย นาย นิว น้ำมนต์ น้ำหนาว น้ำหวาน น้ำเหนือ น้ำหนึ่ง น้ำน่าน

10mo trước

น้ำขิง ค่ะ เผ็ดร้อน😅

ชื่อเล่นน้องณิชา ชื่อจริง ณิชาภัทร ก็เพราะนะแม่

มะนาวก็น่ารักนะแม่ น้องนาว ดูเป็นสาวจี๊ดเข็ดฟันดี ☺️

ลูกผู้หญิงก็ต้องตั้งชื่อคล้องจองกับแม่สิคะ

ภาษาไทยน้องพราว ภาษาอังกฤษ Proud ก็แปลว่าภูมิใจค่ะ

10mo trước

แม่เค้าอยากได้ นอ หนู มั้ยคะ😅😅

เนเน่ เนย นุ่น เนย์ นัด นิชา น้ำ ไนท์ แนน

น้ำชา​ น้ำเหนือ​ น่านน้ำ​ น่านฟ้า น้ำเมย​ 😁