กังวล

เคยเสียน้องไปเมื่อ2ปีที่แล้ว เนื่องจากเปนเบาหวานตอนตั้งครรภ์ แล้วน้องตัวใหญ่ให้คลอดเอง ติดไหล่ทำให้น้องขาดออกซิเจน 11นาที น้องยุได้2วันน้องก็เสีย ซึ่งแม่ เชิงกรานแคบ ตอนแรกแม่ฝากโรงบาลเอกชล แล้วย้ายมารัฐบาล เนื่องจากมันไกล และคุณพ่อทำงาน เลยย้ายมาไกล้บ้าน การดูแลแตกต่างกันมาก แล้วตอนนี้ ก็ท้องอีก อายุครรภ์ 20 สัปดาห์และพบว่าเป็นเบาหวานเหมือนเดิม ตอนนี้เหมือนคนกังวล เครียด พยายามไม่เครียด แต่ ภาพเดิมๆ มันย้อนมา ให้รู้สึกกลัวเสมอ แม่เคยมีประสบการณ์คล้ายกันบ้างมั้ยค่ะ

1 Trả lời

อย่าเครียดค่ะแม่..ยิ่งเครียดเบาหวานยิ่งขึ้น