เรื่องฟัน

เคยมีใครเป็นไหมพอดีแม่พึ่งท้องอ่อนๆแพ้หนักมาก เป็นคนฟันอ่อนแอผุง่าย มีฟันผุเยอะ ถ้าไม่ได้ทำฟันหมดทุกซี่เป็นอะไรไหม ขอความคิดเห็นแม่แม่ที่คลอดท้องแล้วหน่อยมีกันบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ระหว่างตั้งครรภ์ แคลเซียมจะถูกดึงไปใช้ทั้งหมด อาจส่งผลให้ฟันผุเพิ่มได้ ลองปรึกษาหมอฟันดูนะคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ กังวลแบบน้องจะไม่สมบรูณ์รึป่าวน่ะเพราะคงทำหมดไม่ได้ ขอบคุณนะค่ะ