ใครเคยเป็นมัยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้34Wแล้วค่ะ เคยมีใครอยากกินอะไรแล้วไม่ได้กิน หงุดหงิดโมโห แบบอารมณ์เสียกันบางมัยค่ะ แล้วมีคนบอกว่าเราตามใจปากตัวเองปากมัย อยากรู้ว่าที่เราอยู่ๆอยากกินขึ้นมานั้น เราตามใจปากจริงมัย ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เรา39+4เรายังกินตามใจปากเลยค่ะมันอยากค่ะเดี๋ยวคลอดมาก็อดอีกค่ะ