ตรวจครรภ์หลายรอบ ไม่เจอ 2 ขีด สักที

เคยมีคุณแม่ท่านไหนตรวจครรภ์ไม่เจอ แต่ ปจด. ขาด หลายๆรอบ จนเจอ 2 ขีดไหมคะ ?? มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยขาดไป 1 วัน ไม่เจอ ก็คิดไม่คงไม่ท้องค่ะ พอขาดไป 5 วันก็ยังไม่มา แล้วเจ็บหน้าอกมากๆ กับกินเยอะ เลยลองตรวจอีกครั้งถึงเจอค่ะ