ทำไมไม่ท้องสักทีอยากมีลูก

เคยกินยาคุมฉุกเฉินมาหลายปีแล้ว แล้วไม่เคยกินอีกทำไมปล่อยแล้วไม่ท้องสีกทีละอยากมีน้องใจจะขาดทำเท่าไหร่ก็ไม่มางื้อช่วยหน่อยสิ

แม่เคยไปขอพรขอลูกไหมคะ ความเชื่อส่วนบุคคลน้า แต่มีเพื่อนเคยไปขอที่ฮ่องกงกลับมาท้องเลยค่ะ

6y trước

เคยขอพรมาหลายที่ไม่สมหวังเลยคะ😭

ตรวจไข่ตกแล้วทำการบ้านทุก3วัน ลองดูนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ