ท้องแรกจ้า

เข้า 5 เดือนแล้วแต่ไม่ค่อยรู้สึกน้องดิ้นหรือตอดเลยค่ะ ปกติไหมคะแบบนี้ หรือผิดปกติ แต่มีช่วงนึงท้องร้องเหมือนหิวข้าว แต่ทั้งๆพึ่งกินข้าวเสร็จ อันนี้คิดว่าใช่น้องรึป่าวคะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องค่ะ ว่ารู้สึกช้าหรือเร็ว