เข้า8เดือนเต็มท้องเสียกะไข้ขึ้นสูง

เข้า8เดือนเต็มน้องท้องเสียบ่อยมากถ่ายไม่เยอะออกทีละนิดทีละหน่อยบวกกะมีไข้ แม่พาไปหาป้าหมอแล้วแม่เป็นห่วงหนักมาก พึ่งเป็นไข้ครั้งแรกงอแงสุดๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะสงสารน้องมาก

1 Trả lời

ถ้าอาการไม่ดีขึ้นให้ไปหาหมอนะค่ะ

3y trước

จร้าาช่วงนี้อาการร้อนด้วยหาผ้าชุบน้ำเช็ดให้น้องบ่อยๆๆก็ได้ค่ะ