ตั้งแต่ตั้งครรภ์ไตรมาส2 ขับถ่ายง่ายปกติทุกวันบางวัน2 ครั้ง

เข้าไตรมาส2 จะเข้าไตรมาส3 แล้ว ขับถ่ายง่ายปกติทุกวันแบบนี้ถือว่าดีไหมคะ ปกติคนท้องได้ยินว่าถ่ายยากกันทุกคน

1 Trả lời

ดีค่ะแม่ บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะหายท้องอืดไปแบบงงๆ😊