ท้องแข็งบ่อยลำบากมากเลย

เข้าไตรมาสที่สามแล้วมีอาการปวดหลังหายใจลำบากมากท้องแข็งบ่อย วันหนึ่งแข็งสี่ห้ารอบนอนพักก็ไม่ค่อยหาย กว่าจะนอนหลับแต่ล่ะทีลำบากมากเลยค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแข็งบ่อยลำบากมากเลย

ไตรมาส3เป็นเหมือนกันค่ะ นอนก็หายใจไม่ค่อยออก นอนก็ไม่หลับฉี่ทั้งคืน555 ท้องเเข็งบ่อยวันละ5 รอบไปหาหมอ มา หมอบอกว่าปกติค่ะ น้องโก่งตัวบ่อย ☺️

ไตรมาส3แล้วเป็นเหมือนกัน วันนี้หมอนัดบอกหมอ หมอก็บอกปกติแต่ถ้ามีมูกเลือดหรือสีฉี่ผิดปกติให้ไป รพ. นอนก็เหมือนจะตายให้ได้หายใจไม่เต็มปอด

เหมือนกันเลยค่ะ 33+6 วีค แล้ว ลุกเดินนั่ง หายใจลำบากมาก

ลำบากมากจริงๆ 🥹 ที่พูดมาทั้งหมด ตกทุกข้อค่า

เราก็เป็นจ้าแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่นะคะ

เราก็เป็นค่ะแม่ไตรมาส3 ลำบากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ