กังวลมากเลยยย

เข้าสู่เดือนที่6 ลูกยังดิ้นเบามาก😪

บางทีก็ขึ้นกับหน้าท้องแม่ด้วยค่ะ ของบ้านนี้หนามากแต่ก็รู้ไม่แรง ตอนซาวดูก็เห็นดิ้นหมุนยุเลยค่ะ แต่แม่ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้แรงดิ้นน้อยเพราะท้องหนา แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นมากเลยค่ะ เวลาเปิดเพลงหรือส่องไฟที่ท้องดู

กระตุ้นน้องด้วยค่ะ บางทีหน้าท้องแม่หนาอาจรู้สึกได้น้อย

ใจเย็นค่ะแม่ เข้าเดือนที่8 ดิ้นแรงมากค่ะ