32 วีคเริ่มปวดเกร็งๆหน่วงๆ

เข้าวีคที่32 บ้านนี้เริ่มปวดเกร็งๆหน่วงๆมาแล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการบ้างไหมคะ ท้องแรกไม่เป็น ท้องนี้ยืนและเดินทำงานเลยอาจจะมีส่วน #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

อดทนค่าแม่ ✌️✌️