วัคซีนไฟเซอร์😭

เข็มแรกพึ่งฉีดวันที่10สิงหา เป็นซิโนแวค เข็ม2เราเลือกที่จะไม่ฉีดazได้มั้ยคะ เลือกที่จะรอไฟเซอร์แทน เพราะเห็นคุณแม่หลายคนเสียน้องไป ไม่กล้าเอาชีวิตลูกไปเสี่ยงเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ฉีดไขว้ไม่ได้ค่ะ ยังไม่มีการรับรองที่ sv เข็มแรก ไปข้ามไป pfizer หาข้อมูลและติดตามข้อมูลค่ะ

จริงๆ AZ น่าจะปลอดภัยกับลูกมากกว่านะคะ