ขอบสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกว่ารกมีหินปูนหรือรกเสื่อมกังวลมากเลยค่ะแต่หมอก็ไม่ได้ว่า

เขาแค่บอกกลัวคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ อาจจะทำให้ต้องคลอดก่อนกำหนดได้ แม่พยายามสังเกตน้องดิ้นให้มากๆนะค่ะ รกเสื่อมถ้าน้องไม่ดิ้น คือ ควรรีบหาหมอนะค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ