38w 1d......

เขาเรียกว่ามูกเลือดหรือปล่าวคะ? มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆลามมาถึงเอวเลยค่ะ #ต้องไปหาหมอเลยไหม

38w 1d......

คลอดยังค่ะแม่..บ้านนี้ก็38+4ค่ะเป็นเหมือนกันแบบนี้เลยแต่ไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิดค่ะหมอเลยไห้กลับมารอดูอาการที่บ้านค่ะจนตอนนี้ผ่านมา3วันแล้วยังเงียบยุเลยจ้า

4y trước

สู้ๆนะคะแม่

ตรงสีน้ำตาลคือออกก่อนหน้านี้แล้วใช่มั้ย ทำไมไม่รีบไปโรงบาล เป็นอะไรขึ้นมาจะทำยังไง ยังไงก็ขอคลอดง่ายๆให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

4y trước

พอดีลุกมาฉี่ตอนเช้าๆค่ะเเม่ เลยเห็น

คลอดแล้วนะคะ คลอดตั้งเเต่วันที่12ตุลาแล้วค่ะ อิแม่พึ่งได้จับโทรศัพท์ เพศชายค่ะ นน.2780

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักจัง

มีมูกเลือดเหมือนกันค่ะแต่ไม่ปวดท้องมีท้องแข็งบ้าง ไปหาหมอแต่หมอบอกให้กลับบ้านจ้า

บ้านนี้แบบนี้เลยแม่38+6สรุปได้นอนรอคลอด ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ 😆 ตื่นเต้นด้วยเลยยยยย 💕

4y trước

ใกล้คลอดแล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่หาหมอเลยค่ะ

สุ้ๆค่า ขอให้คลอดปลอดภัยคร่า

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่😊