ผ่าคลอด

เขาห้ามกินไรมั้งเพื่อไม่ให้เเผลข้างในเน่า แล้วจะรู้ได้ไงว่าแผลข้างในหายดีแล้ว

1 Trả lời

คงบอกไม่ได้ค่ะ แต่ถ้าเอาแบบหายดีเลยคือ 3ปีค่ะ ที่หมอบอกมาน่ะคะ ของห้ามกินคือ ของดองค่ะ เป็นไปได้1เดือนแรกงดไก่ค่ะ ไม่งดคันแผลน่ะคะ

5y trước

😁😁😁