คำถาม

เขาว่ากินช๊อคโกแลตจะทำให้ลูกอารมณ์ดีจริงรึป่าวค่ะ

แม่อารมณ์ดีมากกว่าค่ะ ถ้าแม่มีความสุขในการกินลูกก็จะมีความสุขตามแม่ค่ะ แต่อย่ากินเยอะจ้า

มีผลต่อแม่มากกว่าค่ะ แนะนำกินดาร์กช็อกโกแลตนะคะ

แม่กินแล้วอารมณ์ดี ลูกก็อารมณ์ดีจ้า

กินแอลฟี่วันละแท่งเหมือนกัน

ไม่เกี่ยวค้ะแม่

ไม่เกี่ยวกันค่ะ