ท้องอ่อนๆห้ามกินอะไรบ้าง

เขาบอกว่าท้องอ่อนๆห้ามกินน้ำมะพร้าวจริงเหรอคะ..

บ้านนี้ท้องอ่อนก็กินได้ค้ะไม่เป็นอันตรายในทางการแพทย์ค้ะ

บ้านนี้กินน้ำมะพร้าวตั้งแต่ 8 weeks จนตอนนี้ 34w3d ยังกินอยู่เลยคะ

บ้านนี้ก็โดนห้ามจ้า ตอนท้องอ่อน ให้กินได้ตอน 6 เดือนขึ้นไป

แล้วแต่ร่างกายคนด้วยนะคะ เรากินตั้งแต่ท้องได้วีคสองวีค

เรากินตั้งแต่เดือนแรกๆเลยม่เหนเปนไรรึแล้วแต่คนก้ม่รุ้

มะพร้าวก็กินได้หมดค่ะ ทามไห้ลูกผิวขาวดีขึ้นค่ะ

ห้ามกินน้ำมะพร้าวกับมะม่วงห่าวมะหนาวโห่ค่ะ

เราก้โดนห้ามคะ แต่ไม่รุ้เพราะอะไร

กินตลอดเลยค่ะ กินเป็นลูกๆ เลย

บ้านนี้กินค่ะชอบมาก