เขาบอกว่าคุณแม่ที่ไม่แพ้ท้องจะได้ลูกสาวจริงมั้นค่ะ

บ้านนี้ไม่เเพ้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้แพ้ ถึง3 เดือน ลูกสาว

ไม่แพ้ท้อง ได้ลูกชายค่ะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้ ได้ลูกสาวค้า

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ ได้ลูกชาย

เราแพ้หนักมาก ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ได้ ผช. จ้า

น้องสาวเราไม่แพ้เลย ได้ชาย

เราไม่แพ้ท้องได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ได้ลูกชายค่ะ