ลูกไม่ยอมกินนมผงเลยคะทำไงดี?

เขาจะยกแปปเดียวกัดไว้ไม่ดูดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ทำไงดีค้ะ

ลูกไม่ยอมกินนมผงเลยคะทำไงดี?
1 Trả lời

ลองเปลี่ยนจุกดูไหมคะ นมกินแล้วไม่มีปัญหาอะไรใช่ไหม

3y trước

ไม่มีอะไรคะปกติลองเปลี่ยนจุกดูแล้วคะดูดแค่2ออนเลิกกินแล้วก็จะคุมกินนมแม่คะ