ปกติเด็กฟันงอกกี่เดือนคะ ตอนนี้ลูกสาว10เดือนแล้ว ฟันยังไม่งอกสักซี่เลยคะ ถือว่าแปลกไหมคะ ?

เกี่ยวกับนมที่กินด้วยหรือป่าวคะ?

ไม่แปลกจ้าแม่บางคนขึ้นช้าบางคนขึ้นเร็วเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ.

ขึ้นช้าสุดปีนึงค่ะ ถ้าปีนึงแล้วยังไม่ขึ้นหาหมอขึ้นช้ายิ่งดีไม่ผุไวด้วย

5y trước

ขอบคุณนะคะ