💌🎈คอมเมนต์เดือนเกิดของแม่จ๋าและพ่อจ๋าหน่อยจ้า

เกิดเดือนอะไรกันบ้างเอ่ย เมนต์หน่อยนะแม่ 🥰 ใครทีมมิถุนายนบ้างค้า 03/12/2563

💌🎈คอมเมนต์เดือนเกิดของแม่จ๋าและพ่อจ๋าหน่อยจ้า

พ่อ กันยา แม่ ตุลา ลูกชายคนโต กุมภา ส่วนคนเล็กยังไม่ออก ❤

พ่อ กันยายน แม่ กุมภาพันธ์ ตัวเล็ก กำหนดคลอด กุมภาพันธ์ 🥰

พ่อพฤษภาคม แม่มิถุนายน ลูกสาวกุมพาพันธ์ ลูกชายกันยายน

พ่อ กับ (ลูกคนเล็ก ) มีนาคม ลูกคนโต มิถุนายน แม่ กรกฎาคม

พ่อ พฤศจิกายน แม่ มกราคม ตัวเล็กกำหนด กุมภาพันธ์ ค่ะ💗

พ่อ มีนาคม แม่ พฤษภาคม ตัวเล็ก กำหนดคลอด กุมภาพันธ์🥰

พ่อมิถุนายน แม่มิถุนายน ลูกกำหนดคลอดมิถุนายน64ค่ะ

💞 พ่อ💞 💖 💞แม่💞 👇 👇 👉 ก.พ 👈💖👉 พ.ค👈

พ่อ : เมษายน แม่ : กรกฎาคม ลูก : กำหนดคลอด 2 ก.พ. 64 ค่ะ

พ่อ​:เมษา แม่:พฤษภา ลูก:มิถุนา เรียงกันเลยจ้าาา