มีผื่นแดงเป็นตุ่มเล็ก แต่ไม่คัน

เกิดจากอะไรคะตามหัวข้อเลยหรือว่าปกติของคนท้องทุกทีไม่ค่อยได้สังเกตค่ะ แต่ไม่คันนะคะ

มีผื่นแดงเป็นตุ่มเล็ก แต่ไม่คัน

ลองหาครีมทาท้องรึยังคะ

5y trước

ยังเลยค่ะ แต่มันไม่คันนะคะ อยู่ๆก็เป็น ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ