ลูกชาย1ปี2เดือน

เกาะยืนได้ แต่ยืนเองไม่ได้ เวลาจับเดินจะก้าวขาข้างซ้ายข้างเดียว ข้างขวาจะลากๆเอา ถือว่าพัฒนาการช้าหรือผิดปกติไหมคะ

ลูกบางบ้านพัฒนาการแต่ละคนไม่เท่ากันนะแม่ ไม่อยากให้คิดมากหรือไปเปรียบเทียบกับใคร แต่แม่แนะนำ ให้แม่สอบถามพัฒนาการของลูกในวันรับวัคซีนนะคะ เพื่อความสบายใจ ✌🏻✌🏻✌🏻

9mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ไปหาหมอค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ