ตอนนี้ตั้งท้องได้ 20 week เวลานอนตะแคงซ้ายแล้วพลิกตัวมานอนหงายท้องจะเป็นก้อนแข็งๆ มีแม่ๆท่านใหนเป็นเหมือนกันบ้างเปล่าคะ

ิาการท้องแข็งหรือเปล่าอันตรายไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ...ก้อนแข็งๆคือเจ้าตัวน้อยของเรานั่นเองค่ะ...การนอนหงายทำให้ตัวน้อยนอนไม่สบายตัวนะคะทำให้ตัวน้อยอึดอัดเหมือนโดนท้องกดทับอยู่ค่ะทางที่ดีคุณแม่ควรนอนตะแคงซ้ายและขวาน่าจะดีกว่านะคะ^^..อีกอย่างไม่ใช่อาการท้องแข็งจร้า

5y trước

จร้า^^

ก้อนแข็งๆบริเวณหน้าท้องนันคือลูกค่ะ 5เดือนมันคล้ายเหมือนก้อนค่ะพอท้องเริ่มใหญ่ก้อนแข็งจะโตกว่านี้อีกค่ะ..ของเราก้อมีค่ะ..20w ขึ้นเปนนูนก้อนเเข็งค่ะลูกใกล้จะโตเต็มที่ค่ะ.

แนะนำ พยายามนอนท่าที่สบายตัวเราที่สุด ตะแคงซ้าย/ขวา หงายได้แปบๆ แต่ไม่ควรนอนคว่ำค่ะ ถ้าตะแคงซ้ายได้นานกะควรตะแคงซ้ายคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วเวลานอนหงายแล้วท้องใต้สะดือเราเป็นก้อนชัดมาก 😂

5y trước

ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้เข้าแอปทุกวันจนชินแล้ว😂😂

มดลูกลอยตัวคะ เลยเห็นเด็กชัดนูนๆ แต่อย่านอนหงายบ่อยนะคะแม่ มันไม่ดีเท่าไหร่จ้า

3 เดือน ก็เป็นอยู่ค่ะตอนนี้. ท้องแฝดค่ะ เป็นก้อนขึ้นมาเลยเวลานอนหงาย😅😅

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้22สัปดากว่าๆๆแล้วค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เป็นเหมือนกัน

เป็นค่ะเป็นก้อนหน้าท้อง

เป็นคะเป็นก้อนข้างซ้าย