15 W4 d น้องตอดได้หรือยังคะ

ะทางนี้รู้สึกว่าเหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้องเลยค่ะ💖👶

ตอนอายุครรภ์ของเรานะ - ท้องแรกไม่รู้สึกไรเลย กว่าจะรู้ 20w+ - ท้องสองรู้สึกตอดๆ แล้วค่ะ 15w+ เป็นไปได้หมดค่ะ หน้าท้องอาจจะบาง

สอบภามแม่ๆค่ะเจอแบบนี้ในช่องท้องน้องอยากทราบว่ามีแม่ๆเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะแล้วน้องแข็งแรงปกติไหมคะ

แม่บ้านนี้ยังเลยคะ อาจจะท้องหนาด้วยมั่ง เลยไม่รู้สึก 15+4 เหมือนกันจ้า

15 วีค เหมือนกันค่ะแม่ มีตุบตับหน้าท้องบ้างที่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้ตอนไปซาวด์10วีคดิ้นเเรงดุ๊กดิ๊กมากค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรก เริ่มตอด17+5 ตอนนี้ดิ้นเเล้ว18+1

ตอดได้แล้วค่ะ ส่วนตัวก็รู้สึกตอน15วีค

น้องตอดได้เเล้วค้า

ได้แล้วค่ะ

ได้ละจ้า