ทำไมขี้หงุดหงิดค่า

อ้วกบ่อย หงุดหงิด ร้องไห้ไม่มีสาเหตุเลย ไม่อยากเป็นแบบนี้ ทำไงดีค่า

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงเลยทำให้เป็นค่ะแนะนำให้คุณแม่หาดูหนัง ฟังเพลง เดินเล่นดูนะค่ะเพื่อจะดีขึ้นหรือหากิจกรรมที่คุณแม่ชอบทำเวลาว่างก็ได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้แฟนป่วยนอนโรงบาลเราต้องนอนคนเดียวร้องไห้ทุกคืนเลย

แต่ละคนไม่เหมือนกันอ่ะคะ เราลูกสามคนตอนท้องยังเป็นไม่เหมือนกันซักคน

6y trước

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้คนเดียวบ่อยมาก

ฮอร์โมนเปลี่ยนอารมณ์เลยขึ้นๆลงๆ เป็นธรรมดาคะ

6y trước

กี่เดือนถึงหายค่า

ต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองค่ะ

6y trước

อาการแบบนี้จะหายไปตอนกี่เดือนค่า

บ้สนนี้ก้เป็นจ้า555