ทดลองแบบโบราณ

อุ้มเด็กผู้ชายเดือน คนโตบอกอุ้มแล้วลองให้เด็กเหยียบพุงดูสิ ส่วนแม่เด็กบอกยังยืนไม่ได้ที แต่ที่รู้คือยืน2เท้าแบบมั่นคง

ทดลองแบบโบราณ
1 Trả lời

บ้านนี้เคยทำค่ะเอาหลาน​สาวมาอุ้มใส่ตรงท้องน้องเยียบ​ขา2ข้างมีแต่คนบอกได้ผู้​หญิง​แต่พอออกมามีจู๋​มาด้วยค่ะ🤣🤣