รอ

อีก 4 วัน แม่นี้เตรียมตัวไปผ่าคลอดแล้วจ้าาาาาเพราะน้องไม่กลับหัวเลย???✌✌

รอ

ผ่าวันจันทร์เหนือนกันค่ะ บ้านนี้ก็ไม่กลับหัวเหมือนกัน

5y trước

สู้ๆจ้าาาแม่✌

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก สุขภาพแข็งแรงนะคะ

5y trước

จ้าาาา ขอบคุณค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ✌

5y trước

ขอบคุณค่ะ✌✌

ผ่า วันจันทร์ เช่นกันจ้า ✌

5y trước

สู้ๆ จ้า

กี่สัปดาแล้วค้ะแม่

5y trước

39w พอดีค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

ขอให้ปลอเภัยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😘

ท้องสวยจังคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยคะ

5y trước

จ้าาาา

สู้ๆนะค่ะ

5y trước

จ้าาาาา✌✌