ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

อีก 3 วันก็กำหนดคลอดแล้ว ไม่มีอาการเจ็บเตือนหรืออะไรเลย อยากคลอดแย่แล้ว อยากเจอหน้าแย่แล้ววว 🥺

ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ้งนี้ค่ะ16สิงหา ยังเงียบๆยุเลย

เหมือนกันค่ะ 20สิงหา สงสัยกลัวโควิดไม่ยอมออกสักที

3y trước

20สิงหา เหมือนกันค่ะ ยังเงียบยุเรย ถ้าไม่ออก20 23โดนเร่งคลอดเเน่ๆ

บ้านนี้41วีคแล้ว ยังไม่มีไรเกิดขึ้นเลยจ้า

สู้ๆค่ะแม่ อดทนสักหน่อย บ้านนี้คลอด40+1วีค

เคยเห็นหลายคนบอกให้ใช้สามีช่วยค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไรค่ะ

บ้านนี้39+6เงียบเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y trước

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้40+4 รอคลอดจ้า

ยังเงียบกริบ 39+6