กำลังจะ5เดือนท้องเล็กไปไหม?

อีก3วันน้องจะ5เดือนแล้วหน้าท้องเล็กไปไหมคะท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

กำลังจะ5เดือนท้องเล็กไปไหม?

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค้าาคุณแม่ ฟังจากที่หมอบอกนะคะถ้าซาวออกมาแล้วน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติค้าาาา

ปกติค้าาา บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนค่าา ท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวนะคะ เอาแค่นนลูกตามเกณฑ์พอจ้า