น้องได้2เดือน20วันค่ะ

อีก2วันก็พาไปฉีดวัคซีนแล้วหมอบอกว่าเตรียมเช็ดไข้ลูกใว้แสดงว่าต้องเป็นไข้แน่ๆใช่ไหมคะแล้วแม่จัดการยังไงบ้างตอนกับมา

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดคลินิก ไม่เคยมีไข้เลยค่ะ

2y trước

ค่ะวันนั้นไปฉีดมาแล้วคะสรุปไม่มีไข้แต่กับมางอแงทั้งวันเอาแทบไม่อยู่เรยค่ะน้องคงปวดมากๆกว่าจะหลับแม่แทบตายแขนล้าเรยค่ะ