ทีมมกรา64💓👶

อีก13วันจะครบกำหนดคลอดเเร้ว แต่กังวลไปหมด กลัวมาก กลัวเกิดยากกลัวไปหมดทุกอย่าง เก้บมานอนคิดมากทุกๆคืนเลย😒😣 #แม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

ทีมมกรา64💓👶

เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่ากังวลไปเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

กำหนด12ม.ค.หมอนัดผ่าวันจันทร์นี้ค่ะ #กลัวเหมือนกัน

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กังวลเหมือนกันค่ะกลัวเจบคลอดนาน

เป็นเหมือนกันเรยจะคลอดอาทิตน่าแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้คลอดน้องอย่างปลอดภัย

อย่ากลัวไปเลยจ้า ทำเพื่อลูกนะคะ

ของเราอีก14วัน ลุ้นเหมือนกันจ้า

9 ม.ค จะคลอดแล้วค่ะ กลัวเหมือนกัน🤣

4y trước

9 ม.ค เหมือนกันเลยค่ะ แต่ความดันสูงก่อนเลยได้ผ่าตั้งแต่เมื่อวานแล้ว

บ้านนี้อีก10วัน แอบกลัว 😂

38+4 กลัวเหมือนกันค่ะท้องแรก😂